Bóng đá Việt Nam

SHB Đà Nẵng băn khoăn về ngoại binh trước thềm V.League

Khi V.League 2018 chỉ còn chưa đầy một tháng nữa sẽ chính thức khởi tranh, CLB SHB Đà Nẵng vẫn đang loay hoay giải bài toán tìm một chân sút chủ lực trên hàng công.

Trong nhiều năm qua, CLB SHB Đà Nẵng của HLV Lê Huỳnh Đức đã sở hữu một trung phong cực kỳ lợi hại là tiền đạo nhập tịch Đỗ Merlo (Gaston Merlo. Tuy nhiên khi mà chân sút này đã sắp bước sang tuổi 34, yêu cầu đặt ra trước mắt ban huấn luyện đội bóng Đà Nẵng là họ phải sớm tìm kiếm một chất sút chất lượng khác để thi đấu tốt trong mùa giải tới.

Tuy nhiên, đến thời điểm này Đà Nẵng vẫn đau đầu tìm ngoại binh cho mùa giải mới. Điều này khiến tân HLV Minh Phương bày tỏ sự lo lắng:

“Lực lượng nội binh của đội đến lúc này đã tạm ổn, đủ sức chinh chiến ở V-League 2018. Điều đó khiến tôi cảm thấy an tâm phần nào. Nhưng về ngoại binh, tôi vẫn chưa chọn được gương mặt nào ưng ý, và vẫn tiếp tục thử việc thêm một số chân sút khác trong thời gian tới.

Chất lượng ngoại binh thời gian qua ở V-League không tốt, đó là khó khăn chung của các đội bóng trước thềm mỗi mùa giải mới. Tôi hy vọng Đà Nẵng sẽ tìm được chân sút ngoại chất lượng trước thời điểm mùa giải mới bắt đầu”.