Bóng đá Việt Nam

CHÍNH THỨC: V.League 2018 tìm được nhà tài trợ

Sau một thời gian thương thảo, công ty Nutifood chính thức trở thành nhà tài trợ chính của V.League trong ba mùa giải tới đây.

Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam VPF và Công ty Cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood đã tìm được tiếng nói chung sau một thời gian đàm phán. Theo đó, Nutifood sẽ đồng hành giải bóng đá số một Việt Nam với bản hợp đồng ba năm bắt đầu từ mùa giải 2018 tới.

Giá trị cụ thể của bản hợp đồng này hiện chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin trong nước, VPF sẽ nhận được không dưới 20 tỷ đồng trong mỗi mùa giải.

Trước đó, nhà tài trợ Toyota đã nói lời chia tay V.League sau ba mùa giải gắn bó. Quyết định này được đưa ra sau khi hai bên thất bại trong việc đàm phán gia hạn hợp đồng.

Nutifood không còn xa lạ với bóng đá Việt Nam. Thương hiệu này từng tài trợ cho học viện bóng đá HAGL Arsenal JMG và CLB HAGL trong quá khứ.

Buổi lễ ra mắt nhà tài trợ chính thức của V.League 2018 sẽ được VPF công bố trong thời gian tới. Không chỉ trở thành nhà tài trợ chính thức cho giải đấu số một Việt Nam, Nutifood còn lên kế hoạch đồng hành cùng VFF ở một số hoạt động khác.