Bóng đá Việt Nam

U23 châu Á: Việt Nam gặp Malaysia ở tứ kết?

U23 Việt Nam sẽ có cơ hội chạm trán đối thủ quen thuộc: U23 Malaysia ở tứ kết U23 châu Á nếu giành được ngôi nhất bảng D.

Chiều tối nay, lượt trận cuối cùng của bảng D giải U23 châu Á sẽ diễn ra. U23 Việt Nam chạm trán U23 Syria trong khi U23 Hàn Quốc đối đầu U23 Australia.

Cả bốn đội bóng đều còn cơ hội vào tứ kết nên hai cuộc đọ sức này hứa hẹn sẽ rất khó đoán. U23 Việt Nam sẽ giành quyền đi tiếp nếu thắng Syria. Trong trường hợp có một điểm, thầy trò ông Park Hang-seo vẫn có vé vào tứ kết nếu Australia không thắng Hàn Quốc.

Đáng chú ý, U23 Việt Nam thậm chí còn có thể giành ngôi nhất bảng trong trường hợp chúng ta thắng Syria và Hàn Quốc không thắng được Australia. Khi đó, U23 Việt Nam sẽ đối đầu Malaysia ở tứ kết.

BXH bảng D trước lượt trận thứ ba

Tuy nhiên, để đạt được mục tiêu vào tứ kết, U23 Việt Nam sẽ cần nỗ lực rất nhiều khi Syria cũng cho thấy họ không phải đối thủ dễ bị bắt nạt sau trận hòa Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, điều kiện thời tiết mưa nhiều cộng sương mù dày đặc ở thành phố Thường Thục (Changshu) khiến các cầu thủ gặp nhiều bất lợi trong khâu chuẩn bị cuối cùng.

Hai trận đấu Việt Nam – Syria và Hàn Quốc – Australia sẽ diễn ra đồng loạt lúc 18h30 chiều tối nay theo giờ Việt Nam.