Bóng đá Việt Nam

CLB TP.HCM hoàn tất hợp đồng với chân sút Brazil

CLB Thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức hoàn tất hợp đồng với chân sút Gustavo Santos Costa, cầu thủ vừa thi đấu tại Nhật Bản mùa bóng 2017. 

Sau khi ra mắt cựu tiền vệ của Manchester United – Rodrigo Possebon, CLB TP.HCM tiếp tục công bố bản hợp đồng với tiền đạo Gustavo Santos Costa, cầu thủ có kinh nghiệm chơi bóng tại giải VĐQG Brazil và J1 League Nhật Bản.

Trong mùa giải vừa qua, Costa có 29 trận ra sân cho Roasso Kumamoto ở J2 League và ghi được năm bàn thắng. Dù thể hình không quá ấn tượng (cao 1m77) nhưng Gustavo có điểm mạnh ở tốc độ và khả năng di chuyển không bóng. Anh được kỳ vọng sẽ hợp với Gonzalo tạo nên cặp đôi ăn ý trên hàng tấn công của  CLB TP.HCM tại V.League 2018.

Như vậy, quyền Chủ tịch CLB TP.HCM – Lê Công Vinh đã thực hiện đúng như tuyên bố của ông trong ngày ra mắt HLV trưởng Miura. Đội bóng ở thành phố mang tên Bác đã sớm ổn định lực lượng với chín cầu thủ mới gồm Trần Phi Sơn, Vũ Ngọc Thịnh, Nguyễn Thanh Diệp, Huỳnh Văn Thanh, Nguyễn Hải Anh, Sầm Ngọc Đức, Gonzalo, Possebon và Gonzalo.