Uncategorized Bóng đá Anh

Manchester United mất cả hai trung phong chủ lực

Sau trận hòa trước Southampton đêm qua, HLV Jose Mourinho lên tiếng xác nhận về chấn thương của hai trung phong chủ lực trong đội hình Manchester United. 

Sau tình huống va chạm với hậu vệ Wesley Hoedt của Southampton đêm qua, Lukaku được các nhân viên y tế chăm sóc khoảng sáu phút trên sân, trước khi phải ra ngoài bằng cáng cùng bình thở oxy. Sau trận đấu HLV Jose Mourinho lên tiếng cho biết đã không có tin xấu nào đến với tiền đạo người Bỉ:

“Tôi nghĩ, mọi chuyện vẫn diễn tiến bình thường, bởi nếu có tin xấu, nó sẽ được báo cáo lập tức.Tuy nhiên, hiện tại tôi chưa nhận được thông tin nào cả. Khi Lukaku được các bác sĩ cho ra sân ngay mà không suy nghĩ lần thứ hai, từ kinh nghiệm của bản thân, tôi nghĩ cậu ấy sẽ vắng mặt ít nhất hai trận”

Vị thuyền trưởng 53 tuổi cũng giải thích lý do không điền tên Ibrahimovic trong danh sách thi đấu đêm qua.

“Cậu ấy sẽ vắng mặt khoảng một tháng. Vết đau nằm ở đầu gối. Đó là vấn đề lớn của Ibrahimovic bởi cậu ấy đã 36 tuổi, và mới trở lại sau chấn thương.”

Với việc phải rời xa sân cỏ dài ngày, Manchester United chắc chắn không thể có sự phục vụ của cả hai tiền đạo chủ lực này trong trận đầu tiên của năm 2018 trước Everton. Trong đội hình Quỷ Đỏ hiện tại, Marcus Rashford và Anthony Martial là các cầu thủ có thể đá ở vị trí trung phong. Tuy nhiên, cả hai thường xuyên được sắp xếp dạt ra hai biên trong một thời gian dài.