Bóng đá Anh

Carragher: “Van Dijk vẫn rẻ hơn Lindelof”

Cựu trung vệ Jamie Carragher bất ngờ đem Victor Lindelof của Man United ra làm dẫn chứng so sánh sau khi Liverpool chính thức có được Virgil van Dijk .

Virgil Van Dijk chính thức vượt qua Kyle Walker để trở thành hậu vệ đắt giá nhất lịch sử sau khi chuyển đến sân Anfield. Thương vụ trị giá 75 triệu bảng nói trên đã chính thức được xác nhận trên trang chủ của Southampton và Liverpool.

Phản ứng về phi vụ lịch sử của Liverpool lập tức xuất hiện. Gary Neville tỏ ra bất ngờ về giá trị của bản hợp đồng kỷ lục.

“Đó là một số tiền rất lớn. Tôi không theo dõi nhiều trận đấu của Southampton nhưng tôi không nghĩ rằng anh ấy đã chơi tốt”, Neville nói với Sky Sport.

“Anh ta là một hậu vệ tốt. Van Dijk cần phải chứng tỏ mình xứng đáng với số tiền chuyển nhượng. Tôi không ngạc nhiên về thương vụ này nhưng đó là một khoản tiền đáng kinh ngạc”, Cựu cầu thủ của Manchester United nói thêm.

Neville sau đó có hỏi Carragher trên Twitter về ý kiến ​​của mình. Huyền thoại của Liverpool đã mang thương vụ trị giá 31 triệu bảng của Lindelof đến Man Utd để bày tỏ quan điểm.

“Không hẳn, nhưng mức giá gấp đôi vụ Lindelof vẫn là rẻ đối với tôi”.

Gary Meville yêu Man Utd thì bấy nhiêu tình cảm Carragher dành cho Liverpool. Sự thù địch của hai câu lạc bộ giàu truyền thống nhất nước Anh tiếp tục được hai huyền thoại một thời duy trì, dù họ đều đã giải nghệ và cùng đang làm việc như hai bình luận viên bóng đá.