Bóng đá Đông Nam Á

U23 Thái Lan gọi thêm năm cầu thủ trước VCK U23 châu Á

Vài ngày sau thất bại trước U23 Việt Nam, HLV Zoran Jankovic của U23 Thái Lan quyết định triệu tập thêm năm cầu thủ.

Trong buổi họp phân tích lại giải đấu M-150 Cup vào ngày hôm qua (18/12), HLV Zoran Jankovic của U23 Thái Lan đã chỉ ra những điểm yếu của U23 Thái Lan, đồng thời tuyên bố sẽ bổ sung thêm năm cầu thủ vào đội hình của War Elephant nhằm chuẩn bị cho VCK U23 châu Á.

Ông Jankovic phát biểu: “Chúng ta cần có những sự thay đổi so với giải M-150 Cup vừa qua. Có thể sẽ có thêm bốn đến năm gương mặt mới xuất hiện. U23 Thái Lan cần những cầu thủ tốt nhất thi đấu ở Trung Quốc.”

“U23 Thái Lan luôn chơi tốt hơn đối thủ trong ba trận đấu đã qua tại M-150 Cup nhưng những sai lầm cá nhân khiến chúng tôi phải trả giá.”

“Toàn đội đặt mục tiêu vượt qua vòng bảng giải U23 châu Á. Nhật Bản và Triều Tiên là những đội bóng chúng tôi vừa đối mặt còn Palestine vẫn là một ẩn số. U23 Thái Lan sẽ tìm hiểu kỹ hơn về đối thủ này trong những ngày sắp tới.”

HLV Jankovic cũng tiết lộ danh tính các cầu thủ sẽ được ông triệu tập bổ sung gồm: Suriya Singmui, Kannan Thawornsak, Phitiwat Sukjitthammakul, Nopphon Ponkam và Shinnaphat Lee-Oh.

Đội U23 Thái Lan hiện đang có chuyến tập huấn tại Chiangmai (cách Bangkok khoảng 700km về phía Bắc) trước khi di chuyển thẳng sang Trung Quốc dự giải U23 châu Á.