Bóng đá Tây Ban Nha

Atletico Madrid chiêu mộ thành công Lautaro Martinez

Tiền đạo đội tuyển U20 Argentina Lautaro Martinez đã chính thức đặt bút kí vào bản hợp đồng gia nhập đội bóng Tây Ban Nha Atletico Madrid.

Đội chủ sân Wanda Metropolitano đã chính thức công bố chiêu mộ thành công ngôi sao trẻ Lautaro Martinez (Argentina) từ Racing Club. Tiền đạo 20 tuổi đã đặt bút kí vào bản hợp đồng có thời hạn sáu năm với Los Rojiblancos, bắt đầu từ mùa hè 2018.

Về phần Racing Club, bên cạnh 12 triệu euro chuyển vào tài khoản, họ vẫn sẽ tiếp tục được giữ lại ngôi sao trẻ của mình trong đội hình đến tháng 6 năm 2018. Martinez đang có phong độ cao từ đầu mùa với bốn bàn thắng và hai kiến tạo sau sáu trận ra sân.

Kể từ mùa giải sang năm, khán giả Việt Nam sẽ có cơ hội theo dõi Lautaro Martinez thi đấu thường xuyên hơn – điều mà chúng ta đã không có dịp chứng kiến trong chuyến du đấu của U20 Argentina đến Việt Nam hồi tháng năm.

Chân sút chủ lực của đội bóng xứ Tango đã gặp chấn thương nặng sau pha va chạm với thủ môn Phí Minh Long và trung vệ Trần Đình Khương bên phía U22 Việt Nam. Chấn thương khiến anh bỏ lỡ phần lớn vòng bảng World Cup U20, nguyên nhân không nhỏ dẫn đến việc Argentina xách vali về nước sớm.