Bóng đá Tây Ban Nha

Zidane:”Real Madrid sẵn sàng chinh phục Club World Cup”

HLV trưởng Zinedine Zidane cho biết đội bóng của ông đã chuẩn bị tốt nhất cho hành trình  bảo vệ chiếc cúp Club World Cup.

Real Madrid có mặt tại thành phố Abu Dhabi ngày hôm qua để tập trung cho trận đấu bán kết gặp Al Jazira trên sân Zayed Sports City.

Zidane muốn các học trò giành được chiếc cúp thứ ba của mùa giải để lấy tin thần chiến đấu giữ vững danh hiệu vô địch La Liga và Champions League. Ông nói:

” Nó sẽ không dễ dàng. Năm ngoái chúng tôi gặp phải nhiều vấn đề trước khi giành được chiếc cup đó. Chúng tôi có nhiều thời gian để chuẩn bị cho trận đấu này. Toàn đội đã sẵn sàng để giành chiến thắng.”

” Chúng tôi đang phải theo lịch trình dày đặc đó và cố gắng thi đấu tốt nhất có thể. Chúng tôi đang trở lại sau quãng thời gian bị chững lại. Chúng tôi đã giành hai danh hiệu đầu mùa giải và đây là thời điểm để có chiếc cúp thứ ba. Sau đó chúng tôi sẽ có sáu tháng để bảo vệ chức vô địch La Liga và Champions League.”

Real Madrid đang đứng thứ tư trên bảng xếp hạng La Liga với 31 điểm sau 15 vòng đấu. Tại vòng 16, Real Madrid không thi đấu do phải đá bán kết với Al Jazira trong khuôn khổ Club World Cup 2017