Bóng đá Việt Nam

“Sanna Khánh Hòa quyết đấu vì hình ảnh bóng đá Việt Nam”

HLV Võ Đình Tân khẳng định Sanna Khánh Hòa sẽ quyết tâm thi đấu hết mình ở giải đấu Mekong Cup 2017  vì hình ảnh của bóng đá Việt Nam

Mekong Cup 2017 chính thức khởi tranh vào chiều 9/12 với trận đấu trên sân Hàng Đẫy giữa Sanna Khánh Hòa và Boeungket Angkor. Buổi họp báo trước trận đã diễn ra trưa nay (8/12).

Chia sẻ trong buổi họp báo này, HLV Võ Đình Tân (Sanna Khánh Hòa) bày tỏ sự quyết tâm thi đấu đến cùng của đội bóng phố Biển tại giải đấu năm nay.

Ông Tân nói: “Đây là lần đầu tiên bóng đá Khánh Hòa có cơ hội tranh tài ở một giải quốc tế nên chúng tôi đang rất hưng phấn. Toàn đội xác định sẽ thi đấu hết mình trong giải đấu Mekong Cup lần này, không chỉ vì CLB mà còn vì hình ảnh bóng đá Việt Nam.”

“Tôi có theo dõi một số trận đấu của Boeungket Angkor, họ sở hữu những ngoại binh chất lượng, cuộc đọ sức ngày mai sẽ không dễ dàng nhưng Sanna Khánh Hòa đã sẵn sàng để có được lợi thế trước trận lượt về.”

Trong khi đó, thủ môn Tuấn Mạnh cũng dành những sự tôn trọng cho đối thủ đến từ Campuchia: “Tôi đã hai lần đối mặt các cầu thủ Campuchia trong năm nay. Họ có trình độ ở mức khá và tinh thần thi đấu phải nói là tuyệt vời, chúng tôi cần phải học tập tinh thần đó của họ.”

Về phía đại diện Campuchia, cả HLV Hao Socheat lẫn tiền đạo ngoại binh Maycon đều thừa nhận rằng Boeungket Angkor gặp nhiều khó khăn trước trận đấu.

Ông Hao Socheat nói: “Chúng tôi chỉ có chưa đến một tuần để chuẩn bị cho giải đấu này. Toàn đội cũng chưa biết nhiều về đối thủ Sanna Khánh Hòa do họ không phải là đội bóng nổi tiếng của Việt Nam.”

“So với hai năm trước, chúng tôi hiện tại đã yếu đi nhiều nên trận đấu tới sẽ rất khó khăn.

Cùng chung quan điểm với HLV trưởng, tiền đạo Maycon phát biểu: “Đây là lần đầu tiên tôi đến Việt Nam, thời tiết ở đây khác biệt so với Campuchia. Chúng tôi không có nhiều thời gian để tập trung cho trận đấu này do giải VĐQG vẫn chưa kết thúc. Tuy nhiên, tôi vẫn nỗ lực cùng các đồng đội có trận đấu tốt vào ngày mai.”

Cuộc đối đầu giữa Sanna Khánh Hòa và Boeungket Angkor sẽ bắt đầu lúc 18h ngày 9/12.