Champions League

Lượt cuối vòng bảng Champions League 2017/2018

Lượt thi đấu cuối cùng sẽ gọi tám cái tên (bốn bảng: A, B, C, D) xuất sắc nhất  trong khuôn khổ vòng bảng Champions League 2017/2018.

Các trận đấu sẽ diễn ra lúc 2h45′ rạng sáng ngày 06/12/2017.

BẢNG A:

  • Manchester United và CSKA Moscow:  Đội đứng đầu bảng A sẽ tiếp đội khách đến từ nước Nga khi đã có trong tay tấm vé vào vòng Knok-out. Hiện tại, CSKA Mossow bằng điểm với Basel nhưng xếp dưới vì kém hiệu số bàn thắng ( -1 và  +4). CSKA Mossow sẽ đi tiếp nếu không thua đội chủ nhà Old Trafford và đợi Basel thất bại trước Benfica.
  • Benfica và FC Basel 1893: Đội khách Basel đang nắm trong tay quyền tự quyết vào vòng Knock-out  nếu có điểm trước đội bóng chủ nhà Bồ Đào Nha.

BẢNG B:

  • Bayer Munich và Paris Saint Germain: Hai đội đã chắc suất vào vòng đấu loại trực tiếp ở Champions League mùa này. PSG sáng cửa có ngôi đầu bảng B, khi trận lượt đi PSG thắng đội bóng đến từ nước Đức với tỷ số 3-0. (hiệu số bàn thắng PSG: +25 và Bayer Munich: +5).
  • Celtic và Anderlecht: Celtic đang xếp trên Anderlecht với ba điểm.  Đội bóng đến từ Bắc IreLand  sẽ được xuống thi đấu tại Europa League nếu không bị thua quá đậm (năm bàn thắng) trong trận đấu đêm mai.

BẢNG C:

  • Chelsea và Atlentico Madrid: Chelsea đang xếp đầu bảng C với 10 điểm và chắc chắn đi tiếp vào vòng knock-out. The Blue ssẽ cần có điểm trong lượt đấu cuối để củng cố ngôi đầu. Atletico Madrid có nguy cơ xuống thi đấu tại  Europa League khi không có quyền tự quyết vào vòng trong. Đội bóng Tây Ban Nha phải thắng cách biệt hai bàn với đội chủ nhà kèm theo đó mong chờ Roma không thắng  đội cuối bảng Quarabag FK.
  •  AS Roma và Quarabag FK: Roma nắm giữ trong tay quyền tự quyết vào vòng trong khi đang có  tám điểm sau năm lượt thi đấu. Chỉ cần có điểm trước đội bóng đến từ Azerbaijan và Atlentico Madrid không thắng, AS Roma sẽ cùng Chelsea dắt tay nhau đi tiếp.

BẢNG D:

  • Barcelona và Spoting CP: Tương tự cục diện bảng A, Barcelona được vào vòng đấu loại trực tiếp. Đội bóng nước Pháp sẽ có tấm vé đi tiếp nếu không thua đội đầu bảng D (Barcelona) và Juventus tay trắng trước Olympiacos( Olympiacos: 7 điểm; Juventus: 8 điểm).
  • Opympiacos và Juventus: Tuy phải làm khách trên sân Georgios Karaiskais nhưng Juventus đang nắm quyền tự quyết trong tay nếu có điểm ở lượt đấu cuối.