Bóng đá Anh

Emre Can úp mở khả năng rời Liverpool

Tiền vệ Emre Can mới đây đã lên tiếng về khả năng anh sẽ rời Liverpool mùa Hè này.

T iền vệ Emre Can từng được coi như mục tiêu hàng đầu của Juventus trên thị trường chuyển nhượng hè 2017 . Đại diện của Serie A thậm chí còn cử người đến Anh đàm phán, họ chấp nhận chi ra 20 triệu Euro để đổi lấy sự phục vụ của ngôi sao người Đức. Tuy nhiên, Klopp đã từ chối lời đề nghị từ đội bóng thành Turin, ông vẫn tự tin có thể thuyết phục ngôi sao sinh năm 1994 gia hạn hợp đồng. Từ thời điểm kết thúc phiên chợ Hè đến nay đã gần 3 tháng, nhưng Liverpool vẫn chưa thể thuyết phục thành công Can ký vào bản giao kèo mới.
Tờ Tuttosports (Italia) mới đây một lần nữa loan tin rằng Can chắc chắn sẽ gia nhập Juventus sau khi mùa giải này kết thúc. Trả lời phỏng vấn về chuyện đã ký hợp đồng sơ bộ với Bà đầm già thành Turin, cầu thủ người Đức: “Tại sao bạn lại đặt câu hỏi này với tôi? Thực sự mà nói thì tôi chỉ tập trung thi đấu cho Liverpool và giao phó mọi công việc còn lại cho người đại diện.”
“Tiền bạc không phải là vấn đề quan trong, đó là tất cả những gì tôi có thể nói vào lúc này. Đúng là tôi có thể ký hợp đồng trước với một đội bóng khác vào tháng tới, nhưng ngay ngày mai cũng có khả năng tôi sẽ gia hạn hợp đồng với Liverpool”, Can cho biết trên Liverpool Echo.
Can chuyển từ Bayer Leverkusen đến Liverpool hồi mùa Hè năm 2014 với giá 10 triệu bảng. Hợp đồng hiện tại của anh với đội chủ sân Anfield sẽ hết hạn khi mùa giải 2017/18 kết thúc.