Bóng đá Anh

Real Madrid đưa ra tối hậu thứ với De Gea

BLĐ đội bóng Real Madrid đã đưa ra thời hạn nhất định mang De Gea về sân Bernabeu.Trong trường hợp thất bại, họ sẽ chuyển hướng sang Thibaut Courtois.

David De Gea đã gần như chuyển sang chơi cho Real vào mùa hè năm 2015. Tuy nhiên, thương vụ mất khá nhiều giấy mực này đã không thể thành công chỉ vì một chiếc máy fax bị lỗi. Suốt thời gian qua, Real vẫn chưa từ bỏ tham vọng chiêu mộ thủ môn số một của ĐT Tây Ban Nha.

Dù vậy, có vẻ như chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid đã hết kiên nhẫn với thương vụ này. Tờ Mirror cho biết, ông Perez và Real Madrid sẽ chỉ có thể chờ đợi De Gea đến mùa Hè sang năm trước khi đàm phán để mua Courtois.

Trong một diễn biến liên quan, hợp đồng hiện tại của thủ thành người Bỉ với The Blues còn khoảng hai năm nữa mới đáo hạn. BLĐ câu lạc bộ Chelsea đang ráo riết lên một bản hợp đồng khủng để giữ chân thủ thành số một của họ.

Courtois cũng đánh tiếng mong muốn anh sẽ được hưởng lương gấp đôi trong bản hợp đồng mới (hiện tại 100.000 bảng/tuần) để bằng với người đồng nghiệp De Gea (Man Utd). Nếu Chelsea không đáp ứng được yêu cầu này, cầu thủ người Bỉ sẽ ra đi.

David De Gea gia nhập Manchester United vào mùa hè năm 2011 với mức giá kỷ lục đối với một thủ môn lúc bấy giờ(18 triệu bảng Anh).