Bóng đá Anh

Man United thắng nhưng Mourinho vẫn không hài lòng

Manchester United đánh bại Watford 4-2 rạng sáng nay nhưng HLV Jose Mourinho vẫn không hài lòng khi cho rằng đội của ông có thể dứt điểm trận đấu sớm hơn.

Cú đúp của Ashley Young, bàn thắng của Anthony Marital và Jesse Lingard đã mang về trọn vẹn 3 điểm cho đội chủ sân Old Trafford. Dù chiến thắng nhưng Mourinho không hài lòng và tin rằng Quỷ Đỏ hoàn toàn có thể ghi nhiều bàn hơn trong hiệp 2.

“Lẽ ra chúng tôi đã có thể dẫn 5-0 hoặc 6-0. Trong hiệp 2 thậm chí còn dễ tạo cơ hội hơn là hiệp 1. Nhưng rồi chúng tôi bỏ lỡ cơ hội. Sau đó họ có quả phạt đền và rút ngắn tỷ số còn 3-1. Trận đấu rẽ theo chiều hướng hoàn toàn khác. Họ còn có thêm bàn nữa và tỷ số là 3-2. May là Jesse đã ghi bàn quyết định và giúp chúng tôi cầm chắc chiến thắng.

Chúng tôi còn lỡ cơ hội nâng tỷ số lên 4-0 ở hiệp 1. Lukaku và Pogba cũng có cơ hội ăn bàn. Chúng tôi thực sự có nhiều cơ hội. Từ khi tỷ số là 3-1, Watford trở thành đội bóng tràn đầy tự tin và thi đấu với tâm thế không còn gì để mất. Đối với họ, thua 3-0 hay 5-0 cũng chả khác gì nhau nên khi lấy lại thế trận họ khiến chúng tôi gặp nhiều khó khăn,” Mourinho chia sẻ trong buổi họp báo sau trận đấu.

Kết quả này giúp Quỷ Đỏ rút ngắn khoảng cách với đội đầu bảng Manchester City còn năm điểm. Ở trận đấu tiếp theo Man United sẽ chạm trán với Arsenal tại vòng 15 Premier League 2017/18 vào rạng sáng ngày 3/12