Bóng đá Anh

Harry Kane: “ĐT Anh không ngại đối thủ nào ở World Cup”

Harry Kane chia sẻ rằng anh và các đồng đội ở ĐT Anh sẽ không có tư tưởng tránh bất cứ đối thủ nào ở VCK World Cup 2018.

Lễ bốc thăm chia bảng cho VCK World Cup 2018 sẽ diễn ra tại Nga vào ngày 1/12 tới. Ngay từ lúc này, nhiều người đã nghĩ về kịch bảng ĐT Anh sẽ phải rơi vào bảng đấu khó khăn khi Tam Sư chỉ được xếp vào nhóm hạt giống số 2.

Bất chấp điều đó, tiền đạo Harry Kane cho biết, anh và các đồng đội đã sẵn sàng cho thử thách đến từ mọi đối thủ trên đất Nga vào mùa Hè sang năm.

Cầu thủ thuộc biên chế của Tottenham nói: “Đây sẽ là kỳ World Cup đầu tiên của tôi và tôi rất háo hức. Tôi thừa nhận ĐT Anh vẫn còn nhiều điều cần phải cải thiện nhưng chúng tôi vẫn còn hai trận giao hữu nữa trước thềm VCK World Cup.”

“Tôi không nghĩ về việc ĐT Anh sẽ phải tránh đối thủ nào tại World Cup. Chúng tôi muốn vô địch và để trở thành đội mạnh nhất, chúng tôi cần đánh bại mọi đối thủ.”

Harry Kane hiện đã có được 12 bàn thắng cho ĐT Anh sau 23 trận ra sân. Với phong độ cao trong màu áo Tottenham (15 bàn thắng trên mọi đấu trường từ đầu mùa), cầu thủ sinh năm 1993 được kỳ vọng sẽ là chủ công của Tam Sư tại VCK World Cup 2018.