Champions League

Sao Bayern Munich tiếp tục dính chấn thương nặng

Bayern Munich vừa chịu tổn thất sau chiến thắng 2-1 trước Anderlecht tại vòng bảng Champions League khi tiền vệ Thiago Alcantara dính chấn thương nặng. 

Sau trận đấu trên, HLV Jupp Heynckes đã xác nhận tiền vệ Thiago Alcantara dính chấn thương cơ nghiêm trọng. Theo chẩn đoán ban đầu từ các bác sĩ, Thiago sẽ vắng mặt đến hết năm nay. Như vậy, tiền vệ người Tây Ban Nha sẽ bỏ lỡ khoảng 7 trận của Bayern, trong đó có những trận quan trọng như trước PSG ở lượt cuối vòng bảng Champions League hay chạm trán Dortmund tại Cúp quốc gia.

Phát biểu trên Skysport, Heynckes cho biết: “Thiago không may bị rách cơ còn Robben nói rằng cậu ấy ổn, nhưng chúng tôi vẫn cần kiểm tra thêm”.

Giám đốc thể thao Bayern, Hasan Salihamidzic, cũng xác nhận cựu sao Barca gặp vấn đề lớn: “Cậu ấy dính chấn thương khá nặng, có thể phải nghỉ tới vài tháng, đó là tin không vui với chúng tôi. Tôi không biết gì về vấn đề của Arjen Robben, nhưng một số báo cáo sau trận đấu khẳng định cậu ấy không gặp vấn đề quá lớn.”

Trong sự nghiệp của mình Thiago Alcantara đã dính nhiều chấn thương khác nhau từ đầu gối, dây chằng cho đến các vấn đề về cơ khiến anh phải nghỉ thời gian rất dài. Mùa này anh đã ra sân 15 trận cho Bayern bao gồm chín trận tại Bundesliga và bốn lần ở Champions League.