Champions League

Huyền thoại Man United: “Liverpool không biết phòng ngự”

Huyền thoại Manchester United, Rio Ferdinand không ngần ngại chê Liverpool không biết phòng ngự sau khi để Sevilla cầm hòa 3-3 rạng sáng nay.

Liverpool tuy vượt lên dẫn trước đối thủ tới 3-0. Song, họ để đội bóng Tây Ban Nha gỡ lại ba bàn và kết thúc trận đấu với chỉ một điểm. Vì vậy, cựu danh thủ Rio Ferdinand đã không ngần ngại chê đội chủ sân Anfield không biết cách phòng ngự nên đánh rơi chiến thắng.

“Tất cả những bàn thua của Liverpool đều là những tình huống có thể ngăn được. Chính việc thủng lưới đã khiến Liverpool đánh mất tinh thần. Các cầu thủ nghi ngờ bản thân họ sau những sai lầm cá nhân.”

“Đây là thời điểm hết sức quan trọng. BHL sẽ chỉ có vài ngày để mổ xẻ những sai sót và động viên tinh thần cho các cầu thủ. Liverpool là đội bóng rất mạnh ở khâu tấn công, nhưng những đội bóng mạnh nhất luôn biết cách cân bằng công thủ. Ở thời điểm hiện tại, rõ ràng họ không biết cách phòng ngự. Họ chơi rất tốt ở hiệp một, nhưng đáng ra ở hiệp 2 họ nên lùi sâu phòng ngự.” Rio Ferdinand chia sẻ với BT Sports sau trận đấu.

Hiện tại, Liverpool đang dẫn đầu bảng E với chín điểm, hơn chính Sevilla một điểm. Ở lượt trận cuối, đội chủ sân Anfield sẽ phải giành chiến thắng trước Spartak Moscow mới chắc chắn đi tiếp với tư cách đội nhất bảng.