Bóng đá Tây Ban Nha Bóng đá Anh

Real Madrid nổ bom tấn với ngôi sao của Manchester City

BLĐ đội bóng Hoàng Gia Tây Ban Nha nhắm tới Kevin De Bruyne của Manchester City như một động thái nâng cấp đội hình hiện tại.

Chủ tịch CLB Real Madrid – Florentino Perez đang hướng tới những cái tên đẳng cấp nhằm cải thiện tình hình hiện tại khi chứng kiến đứa con tinh thần đứng sau đại kình địch Barcelona tới 10 điểm chỉ sau 12 vòng đấu. Kevin De Bruyne được ông chủ Madrid để mắt và đưa lên đầu danh sách cần mang về gấp trong tháng Một tới.

Số 17 của Manchester City đã thể hiện được đẳng cấp trong hai năm qua. Từ đầu mùa giải, tiền vệ 26 tuổi đã có  tới bốn bàn thắng và chín đường kiến tạo thành bàn. Qua đó giúp  The Citizens dẫn đầu bảng xếp hạng Premier League, hơn gã hàng xóm cùng thành phố tám điểm.

Bên phía Real Madrid sẵn sàng chi ra 90 triệu bảng để có được chữ ký của cầu thủ tài năng người Bỉ. Tuy nhiên, HLV trưởng Pep Guardiola của Manchester City sẽ không để tuột khỏi tay viên kim cương đang rực sáng trên bầu trời nước Anh một cách dễ dàng. Ông đang mong muốn Bruyne ký tiếp tục gắn bó với ông và câu lạc bộ để chinh phục nhiều danh hiệu lớn trong mùa này.

Kevin De Bruyne gia nhập CLB Man City từ năm 2015 với giá trị chuyển nhượng khoảng 55 triệu bảng, hợp đồng sẽ đáo hạn vào năm 2021.