Champions League

Manchester City tổn thất lực lượng trước trận gặp Feyenoord

HLV Pep Guardiola (Manchester City) cần có phương án thay thế hợp lý  sau chấn thương  của John Stones trước lượt trận thứ năm Champions League gặp Feyenoord.

Nửa xanh thành Manchester đang có thành tích cực kỳ ấn tượng với 12 trận bất bại tại Premier League, đứng đầu bảng xếp hạng và hơn đội đứng thứ hai 8 điểm. Tuy nhiên, để có được chiến thắng trước Leicester City cuối tuần qua, đội chủ sân Etihad đã phải đánh đổi bằng chấn thương của trung vệ John Stones. Các bác sỹ chuẩn đoán, anh phải nghỉ thi đấu từ bốn tới sáu tuần. Mất Stones, HLV người Tây Ban Nha sẽ phải quay vòng các cầu thủ nhanh hơn dự kiến.

“Tất cả cầu thủ của tôi cần chuẩn bị sẵn sàng tâm lý và thể lực để thi đấu bất cứ trận nào. Thi đấu 12 trận trong 6 tuần, lịch thi đấu như vậy không hề dễ dàng cho chúng tôi, chúng tôi phải thực hiện việc xoay tua đội hình ngay trong trận đấu sắp tới gặp Feyenoord đêm mai.”

Thuyền trưởng Man Xanh chia sẻ thêm:” Chúng tôi đã có tấm vé đi tiếp tại Champions League nhưng một đội bóng lớn luôn luôn phải giành chiến thắng kể cả khi mất lực lượng chủ chốt. Tôi dặn dò các cầu thủ phải có ba điểm trong trận này.”

Manchester City đang đứng đầu bảng F, có được 12 điểm sau bốn trận thắng liên tiếp tại đấu trường Champions League mùa này. Hiện tại, đội bóng nước Anh đang có  mặt tại Hà Lan để chuẩn bị cho  trận đấu vào đêm mai gặp đội cuối bảng Feyenoord vẫn chưa có điểm nào sau bốn vòng đấu.