Bóng đá Tây Ban Nha Bóng đá Anh

Manchester City quan tâm tới Antoine Griezmann

Nửa xanh thành Manchester đang liên hệ với Antonie Griezmann và nuôi hi vọng đưa anh về sân Etihad sau khi mùa giải năm nay khép lại. 

Antonie Griezmann đang ở trong quãng thời gian thi đấu tồi tệ của sự nghiệp cầu thủ. Anh mới chỉ 3 bàn trong 13 trận đấu ra sân cho Atletico Madrid ở các đấu trường khác nhau. Tháng 01 tới, Diego Costa sẽ chính thức trở lại thi đấu cho đội bóng sọc trắng đỏ của thủ đô Madrid  sau khi Rojiblancos mãn hạn cấm chuyển nhượng. Điều này làm khiến cho thông tin chuyển nhượng có liên quan tới số 7 của ĐT Pháp càng có cơ sở.

Manchester United và Barcelona là những đội bóng luôn được nhắc đên mỗi khi có thông tin chuyển nhượng về Griezmann. Nhưng hiện tại Manchester City mới tỏ ra sốt sắng nhất.. Đội bóng đang dẫn đầu Ngoại Hạng Anh  đã tiếp cận với người đại diện của cầu thủ 26 tuổi và sẽ trao mức đãi ngộ cao nếu như anh gia nhập nửa xanh thành Manchester sau khi mùa giải năm nay khép lại.

Phí giải phóng hợp đồng của Griezmann ở Atletico Madrid vào khoảng 170 triệu bảng nhưng cả Manchester City, Manchester United và Barcelona đều sẵn sàng chi ra số tiền lớn hơn để chiêu mộ cầu thủ đang ở độ chín của sự nghiệp. Manchester City đang có hàng tấn công cực mạnh lại được tăng cường thêm Griezmann là sẽ trở nên khó lường. “Gã nhà giàu” hoàn toàn đủ khả năng thách thức những đội bóng lớn không chỉ ở Premier League mà còn trên toàn Châu Âu.