Bóng đá Anh

Jurgen Klopp nhập viện khẩn cấp

HLV Jurgen Klopp (Liverpool) bất ngờ phaỉ nhập viện trong quá trình ông đang cùng đội bóng chuẩn bị cho trận đấu gặp Southampton cuối tuần này.

Thông tin trên đã được chính trang chủ của Liverpool xác nhận. Theo đó, Jurgen Klopp bắt đầu cảm thấy không ổn từ đêm hôm qua 15/11 (giờ địa phương). Sau khi được các bác sĩ của CLB chẩn đoán, cựu thuyền trưởng của Dortmund lập tức được đưa ngay tới bệnh viện để tiến hành kiểm tra chi tiết. ​

Thông báo chính thức phát ra từ đội chủ sân Anfield: “HLV Jurgen Klopp đã phải tới bệnh viện kiểm tra vào ngày hôm nay như một biện pháp đề phòng sau khi ông ấy cảm thấy không khỏe. Ông hiện đang được theo dõi bởi các bác sĩ và sẽ vắng mặt trong buổi tập tới đây của đội bóng.”

Hiện các bác sĩ sẽ đánh giá lại tình hình sức khỏe của Klopp trong 24 giờ tới trước khi đưa ra quyết định rằng ông có thể ngồi ghế chỉ đạo của Liverpool vào cuối tuần này hay không. Đây là lần thứ hai  sức khỏe của ông Klopp gặp vấn đề kể từ khi dẫn dắt The Kop. Trước đó,  chiến lược gia người Đức đã phải lên bàn mổ ruột thừa, nhưng trở lại chỉ đạo chỉ sau vài ngày hồi tháng 02 vừa qua.

Các cầu thủ Liverpool đã quay về CLB sau khi phục vụ đội tuyển quốc gia. Philippe Coutinho và Roberto Firmino đã trở lại Liverpool sau khi góp mặt ở trận đấu tại Wembley giữa Anh và Brazil.  Không may với Livepool khi Sadio Mane đã bị tái phát chấn thương gân khoeo trong loạt trận mới đây của đội tuyển. Mane dự kiến phải vắng mặt ngày thứ Năm và có thể trở lại trong buổi tập cuối trước khi Liverpool gặp Southampton.