Chris Coleman khuyên học trò cưng không nên tới Manchester United

HLV trưởng đội tuyển xứ Wales, ông Chris Coleman mong Gareth Bale ở lại Real Madrid hơn là đến Manchester United.

Mặc dù Gareth Bale đang phải vật lộn với chấn thương dai dẳng, không thể tập trung lên tuyển nhưng khi chuẩn bị cho các trận giao hữu quốc tế, HLV Coleman vẫn nói về cậu học trò cưng với báo giới:

” Anh ấy là một cầu thủ quan trọng trong đội hình của chúng tôi. Thật tiếc khi anh ấy không thể góp mặt cùng chúng tôi trong đợt tập trung lần này. Tôi hay bất cứ ai yêu mến Bale đều muốn anh ấy chơi  ở câu lạc bộ mà anh ấy hạnh phúc nhất. ”

” Khi anh ấy hạnh phúc, anh ấy sẽ chơi bóng tốt . Thời điểm anh ấy đến với chúng tôi cùng tâm trạng không thể tuyệt vời hơn thì Bale sẽ thật đáng sợ. Nếu Bale không cảm thấy hạnh phúc tại Madrid thì anh ấy nên ra đi để tìm nơi thoải mái nhất.”

HLV trưởng xứ Wales chia sẻ: ” Ở Premier League, tính chất trận đấu căng thẳng hơn nhiều so với La Liga. Bale sẽ thấy khó khăn khi hòa nhập trở lại với Premier League cùng thể trạng hiện tại. Nếu tôi được khuyên anh ấy ở lại hay đến Manchester United thì tôi sẽ khuyên anh ấy ở lại.”

Cựu cầu thủ Tottenham Hotspur đã có 3 danh hiệu Champions League kể từ khi anh chuyển tới Real Madrid. Ngôi sao 28 tuổi đang điều trị chấn thương trong những tháng gần đây. Những chấn thương đã khiến Bale mới chỉ có 9 lần ra sân mùa giải này và  19 lần trong cả mùa 2016/17.