HLV Park Hang-seo muốn Công Phượng trở thành trụ cột của ĐTVN

Tối 14/11, ĐT Việt Nam đã có trận hòa 0-0 với Afghanistan, kết quả vừa đủ để đoàn quân của HLV Park Hang-seo giành vé đến VCK Asian Cup 2019.

Ở buổi họp báo sau trận hòa này, HLV trưởng của ĐTQG Việt Nam chia sẻ rằng ông muốn Công Phượng sẽ trở thành trụ cột tương lai của ĐT Việt Nam

Nhận xét về sự thể hiện của Công Phượng, ông nói:

“Công Phượng là cầu thủ quan trọng của tôi và cả toàn đội. Tôi không đánh giá kém màn trình diễn hôm nay của cậu ấy.  tôi cho rằng Phượng là một cầu thủ rất tài năng, có kỹ năng xuất sắc về kỹ thuật. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng mình cần thời gian để hiểu hơn vềtâm lý  của Phượng và tôi muốn Công Phượng trở thành trụ cột tương lai của Đội tuyển Việt Nam”.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng nói về Xuân Trường, cầu thủ mà ông có nhiều dịp quan sát nhất khi đang thi đấu tại Hàn Quốc.

“Xuân Trường vẫn là một trong những vị trí trung tâm, là một key player của chúng tôi”, ông Park chia sẻ suy nghĩ của mình về Xuân Trường.

Với kết quả hòa trong trận đấu hôm nay thì ĐTQG Việt Nam đã giành được tấm vé tham dự Vòng Chung kết Asian Cup 2019 ở UAE.

Thu Thảo