Bóng đá Anh

Hậu vệ Liverpool có nguy cơ không dự World Cup 2018

Hậu vệ Nathaniel Clyne của Liverpool sẽ trải qua cuộc phẫu thuật ở lưng trong tuần này, anh dự kiến mất thêm 3 tháng để hồi phục.

Tin không vui dành cho các CĐV Liverpool, khi chấn thương của hậu vệ Nathaniel Clyne đang có dấu hiệu trở nặng. Cầu thủ 26 tuổi vẫn chưa ra sân sân một lần nào cho Liverpool trong mùa giải năm nay sau khi gặp một chấn thương nặng ở lưng.  Hồi tháng 9 vừa qua, hậu vệ phải người Anh đã trở lại tập nhẹ, HLV Jurgen Klopp khẳng định chấn thương của cầu thủ 26 tuổi đang tiến triển tích cực và anh sắp trở lại. Tuy nhiên, trong một diễn biến mới nhất cầu thủ sinh năm 1991 đã báo tin buồn cho đội bóng thành phố Cảng.

Cụ thể, chấn thương của cựu sao Southampton diễn biến phức tạp, anh sẽ phải trải qua cuộc phẫu thuật trong tuần này và cần thêm thời gian để hồi phục. Với việc Clyne tiếp tục nghỉ  dài hạn, Jurgen Klopp vẫn phải lựa chọn việc xoay vòng cho vị trí hậu vệ phải giữa Trent Alexander-Arnold và Joseph Gomez.

Sự vắng mặt đáng tiếc của Nathaniel Clyne là tổn thất rất lớn dành cho Liverpool, khi mà cầu thủ này luôn là một chốt chặn rất an toàn bên hành lang cánh phải của đội bóng. Từ khi chuyển tới Anfield từ Southampton vào 2015, Clyne đã ra sân tổng cộng 93 trận cho The Kop. Cầu thủ này đang hy vọng có thể bình phục để ra sân qua đó thắp lại cơ hội dự VCK World Cup 2018 ở Nga vào Hè năm tới nhưng điều này dường như khá khó khăn bởi hiện tại Kyle Walker gần như là sự lựa chọn số một bên hành lang phải của “Tam Sư”.