Bóng đá Anh

Chelsea tìm ra người thay thế giám đốc kỹ thuật Michael Emenalo

Luis Campos đã được CLB Chelsea tiếp cận làm giám đốc kỹ thuật thay thế Michael Emenalo.

Hiện tại Luis Campos đang đảm nhận giám đốc kỹ thuật của CLB Monaco. Trong ba năm làm việc tại đây, ông đã phát hiện ra được nhiều tài năng trẻ cho CLB và làng bóng đá thế giới như: Thomas Lemar, Benjamin Mendy, Bernardo Silva, Tiemoue Bakayoko, Fabinho và mới đây nhất là Kylian Mbappe.

Tính tới hết kỳ chuyển nhượng năm ngoái, Campos đã mang về khoản lợi nhuận khổng lồ cho CLB nước Pháp, con số lên đến hơn 300 triệu bảng. Ông cũng được tờ Times bình chọn là ” kẻ săn đầu người ” tài năng bậc nhất Châu Âu bây giờ.

Trước khi tới  Monaco, giám đốc kỹ thuật 53 tuổi này đã làm việc một năm với HLV Jose Mourinho thời kỳ The Special One còn đương nhiệm tại Real Madrid. Lúc đấy tên tuổi của Campos vẫn chưa được nhiều người biết tới.

Kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp đến gần, Chelsea đang rất nỗ lực tìm kiếm giám đốc kỹ thuật mới ngay sau khi Michael Emenalo xin từ chức vào tuần trước, kết thúc  7 năm chuỗi  thời gian gắn bó và làm việc với CLB Chelsea.

Bên cạnh việc tiếp cận Luis Campos, The Blues cũng đang liên hệ với người cũ của mình là Frank Lampard hay Didier Drogba như một sự tri ân và mong muốn họ gắn bó lâu dài với đội chủ sân Stamford Bridge.