Các giải đấu khác Bóng đá Tây Ban Nha

AC Milan hỏi mua Luis Suarez vào tháng Một

Ban lãnh đạo AC Milan đang cảm thấy thất vọng với vị trí hiện tại của đội bóng và khả năng giải quyết trận đấu của hàng công. Vậy nên, họ đang ráo riết tìm kiếm một tiền đạo đẳng cấp và Suarez là sự lựa chọn chất lượng.

Suarez đang khó khăn trong khâu dứt điểm, khi mới chỉ có 3 bàn thắng cho Barcelona ở giải La Liga từ khi khởi tranh cho đến bây giờ.  Tương lai của tiền đạo người Uruguay cũng đang được BLĐ đội bóng chủ sân Now Camp lần đầu đặt lên suy tính kể từ khi anh gia nhập vào mùa hè 2014. Nhưng Suarez vẫn có thể ở lại vì có người bạn rất thân là Messi.

AC Milan với núi tiền của ông chủ người Trung Quốc đã mua sắm rất nhiều ở kì chuyển nhượng mùa hè vừa qua nhưng mang lại là nỗi thất vọng với vị trí thứ 7, vỏn vẹn 19 điểm qua 12 trận đấu (kém Napoli dẫn đầu đến 13 điểm). AC Milan đã nhắm Suarez như sự bổ sung giải quyết tốt vấn đề mà đội bóng đang gặp phải. Barcelona vẫn chưa có động thái gì về thông tin đó.

Trong một lần trả lời phỏng vấn, HLV Montella của AC Milan đã bóng gió về việc cần chiêu mộ thêm tiền đạo ở kì chuyển nhượng mùa đông tới đây: ” Không phải đội bóng cũng sở hữu một Higuain biết tạo ra bàn thắng để giải quyết trận đấu. Các cầu thủ lớn giá trị 100 triệu Euro sẽ không đến nếu đội bóng  không có vé dự Champions League. Tôi hài lòng với những cầu thủ đang có nhưng vẫn cần một tiền đạo kì chuyển nhượng sắp tới. “