Bóng đá Anh

Người cũ Manchester United thích thú với việc huấn luyện West Ham.

Cựu huấn luyện viên của Everton và Manchester United –  David Moyes bày tỏ mong muốn trở lại West Ham để ngồi vào chiếc ghế đang lung lay của Slaven Bilic.

Kể từ tháng 8 năm ngoái, sau khi kết thúc mùa giải với Sunderland, David Moyes vẫn chưa tìm được công việc mới. Trong khi đó, Bilic đang phải chịu áp lực rất lớn khi The Hammers mới chỉ có được 9 điểm sau 11 vòng đấu từ đầu mùa giải. Thế nên việc Moyes ngồi vào chiếc ghế nóng tại West Ham là một phương án khả thi, hoàn toàn có thể xảy ra.

Theo tờ Sky Sport ,các chủ sở hữu của câu lạc bộ phía Đông thành London có vẻ cũng đã hết kiên nhẫn với Slaven Bilic. David Gold và David Sullivan không thực sự hài lòng và đã gọi Moyes để cầu cứu cựu HLV trưởng Man United ngồi vào chiếc ghế huấn luyện viên trưởng thay thế Bilic.

Trên trang của beIN Sport, Moyes chia sẻ: ” Tôi chưa liên lạc với West Ham tôi mong muốn có một ngày nào đó được trở lại dẫn dắt một CLB nếu như có cơ hội.”

“Tôi đã từng ở đó và tôi biết chính xác Slaven đang phải trải qua những gì ở thời điểm hiện tại. Anh ấy phải chứng minh được bằng kết quả tốt và nhanh nhất có thể.”

Hiện tại West Ham đang trải qua chuỗi trận bết bát và đứng ở vị trí thứ 18 trên BXH của Ngoại hạng Anh, một vị trí đồng nghĩa với việc phải xuống hạng vào cuối mùa.