Bóng đá Anh

HLV Wenger chỉ trích trọng tài sau khi Arsenal thua Man City

HLV Arsene Wenger đã lên tiếng chỉ trích các trọng tài trong trận thua Manchester City với tỉ số 1-3.

Vị chiến lược gia người Pháp tin rằng, Raheem Sterling đã ăn vạ trong tình huống được hưởng phạt đền. Ngoài ra, ở bàn thắng thứ ba, ông khẳng định David Silva đã ở vào tư thế việt vị trước khi kiến tạo cho Gabriel Jesus.

HLV Wenger đã rất tức giận về điều này. Trả lời phỏng vấn, ông cho biết: “Tôi cảm thấy rằng đây là một trận đấu hấp dẫn khi cả hai đội đều là những CLB có chất lượng.”

“Chắc chắn rằng, Man City ở đẳng cấp cao, nhưng tôi tin rằng chúng tôi có nhiều cơ hội nguy hiểm. Và ngày hôm nay, các trọng tài đã lại nhẹ tay khi thổi phạt đền và công nhận bàn thắng việt vị.”

“Chúng tôi đã quen với việc đó rồi. Năm ngoái, chúng tôi cũng phải nhận hai bàn thua việt vị ở Eitihad. Tôi tin rằng các trọng tài đã không làm tốt nhiệm vụ.”

“Điều đó xảy ra bởi chất lượng trọng tài ngày càng đi xuống và điều đó thật không thể chấp nhận nổi. Về mặt sức khoẻ, họ vẫn ổn. Tuy nhiên ở những quyết định thì họ đang có vấn đề.”

“Vào thời điểm tỉ số là 1-2, chúng tôi đang có hy vọng trở lại thì trọng tài đã công nhận bàn thắng ở vị trí việt vị và điều đó đã giết chết chúng tôi.”

“Sterling đã ngã rất khéo, và cậu ấy biết mình có thể kiếm được phạt đền từ tình huống đó. Tôi tin rằng đó không phải là tình huống có thể thổi phạt đền.”

“Tôi không thể nói nhiều về tình huống phạt đền bởi do góc nhìn. Nhưng bàn thắng thứ ba thì tôi bất ngờ khi nó được công nhận. David Silva đã đứng sau tất cả mọi người và thậm chí, trọng tài còn có góc nhìn rộng hơn tôi.” Ông Wenger kết lại.

Theo GOAL