Bóng đá Việt Nam

Thanh Trung muốn đăng quang V.League cùng Quảng Nam

Sau một thập kỷ thi đấu tại V.League, Thanh Trung muốn cùng Quảng Nam FC vô địch V.League

Ở trận đấu sớm của vòng 24 V.League 2017, FLC Thanh Hóa đã để B. Bình Dương cầm hòa ngay trên sân nhà, đây không chỉ là một cơ hội lớn cho Quảng Nam để củng cố ngôi đầu và bỏ xa nhóm sau để hướng đến chức vô địch V.League khi tiếp đón Than Quảng Ninh trên sân nhà vào chiều 10/11

Trong những buổi tập gần đây tinh thần của thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc là rất thoải mái khi họ đang có một phong độ cao trong giai đoạn cuối mùa Rõ ràng sau trận thắng Đà Nẵng vừa qua thì tinh thần toàn đội đang rất tốt. Để chuẩn bị cho trận gặp T. Quảng Ninh sắp tới, toàn đội đang rất quyết tâm, và anh em rất tập trung cho trận đấu” tiền vệ đội trưởng Thanh Trung cho biết.

Bên cạnh đó tiền vệ nhạc trưởng của đội bóng xứ Quảng cũng có những nhận định về đối thủ mà Quảng Nam phải vượt qua trong trận cầu đinh tại vòng 24 V.League 2017 : “Than Quảng Ninh là một tập thể tốt, họ có quá nhiều cầu thủ xuất sắc trong đội hình, đặc biệt là HLV Phan Thanh Hùng, một người kì cựu của bóng đá Việt Nam. “, đội trưởng Đinh Thanh Trung của CLB Quảng Nam chia sẻ.

Tuy nhiên tiền vệ này cũng khá thận trọng khi nói về cuộc đua vô địch và mục tiêu của Quảng Nam trong trận cầu chiều 10/11 sắp tới “Hiện tại BXH các đội điểm số đang gần như nhau, chỉ cần sơ suất một chút thôi là cũng ảnh hưởng đến cục diện bảng xếp hạng. Tuy nhiên, trận đấu sắp tới Quảng Nam đặt mục tiêu giành chiến thắng”.

Mùa này Thanh Trung đã thi đấu rất thăng hoa và là đầu tàu giúp cho Quảng Nam có được vị trí cao nhất trên BXH, và tiền vệ này thổ lộ hơn 1 thập kỷ thi đấu tại V.League anh rất muốn cùng đội bóng xứ Quảng đăng quang tại mùa giải năm nay “ Tôi đã thi đấu V.League được 10 năm rồi, và tôi muốn làm một điều gì đó cho Quảng Nam, và cá nhân tôi nên tôi muốn cùng Quảng Nam lên đỉnh cao nhất của bóng đá Việt Nam” Thanh Trung khép lại.

Bảo Nam