Bóng đá Anh

HLV Antonio Conte không có bạn tại Premier League

HLV Antonio Conte của Chelsea thừa nhận ông không có người bạn nào trong giới HLV tại Premier League sau khi Claudio Ranieri rời Leicester City.

HLV Conte tới giải Ngoại hạng Anh năm 2016 và sớm có “lời qua tiếng lại” với người đồng nghiệp Jose Mourinho từ những ngày đầu dẫn dắt Chelsea. Chia sẻ với Telegraph, chiến lược gia 48 tuổi cho rằng thật khó để làm bạn với bất kỳ HLV nào tại Anh:

“Thật khó để nói về “tình bạn” với các HLV khác, bởi sau đó họ sẽ trở thành đối thủ của tôi. Chúng tôi có thể tôn trọng nhau về mặt nghề nghiệp, nhưng để mối quan hệ đi xa hơn thì không dễ.”

HLV người Italia tiết lộ, ông từng có mối quan hệ tốt đẹp với HLV Claudio Ranieri:

“Giờ thì đúng là tôi không có bạn trong giới HLV ở Premier League, nhưng trước đây tôi và Ranieri có mối quan hệ rất tốt. Sau lễ trao giải FIFA ở London tháng trước, hai gia đình chúng tôi đã đi ăn tối cùng nhau.”

Cựu thuyền trưởng Juventus chia sẻ về mối quan hệ với chủ tịch Chelsea, Roman Abramovich:

“Mối quan hệ giữa chúng tôi vẫn không thay đổi so với mùa trước. Tôi biết mình phải làm tốt nhiệm vụ của bản thân. Điều tôi lo lắng duy nhất là phải làm việc với hết sức mình. Vì lý do đó, khi xong việc và trở về nhà, tôi luôn cảm thấy hài lòng với những gì đã cống hiến cho đội bóng.”

HLV Conte cùng Chelsea sẽ tiếp đón Manchester United trên sân Stamford Bridge vào 23 giờ 30 (giờ Việt Nam) ngày 5/11.