Các giải đấu khác

Đội hình tiêu biểu châu Âu tuần qua: Song sát Higuain – Cavani

Hãy cùng Football Tribe đến với đội hình tiêu biểu châu Âu tuần qua. Điểm nhấn tuần này là hai tiền đạo Gonzalo Higuain và Edison Cavani đều tỏa sáng.

Thủ môn: Marc Andre Ter Stegen (Barcelona)

Ter Stegen tung ra tới năm pha cứu thua trước Athletic Bilbao và giữ sạch lưới cho Barca. Chung cuộc Barcelona thắng Bilbao 2-0.

Hậu vệ phải: Pablo Maffeo (Girona)

Maffeo có ngày thi đấu ổn định trước Real Madrid. Không chỉ lên công về thủ nhịp nhàng mà anh còn có một pha kiến tạo thành bàn, góp phàn giúp Girona hạ gục Real Madrid 2-1.

Trung vệ: Bastos (Lazio)

Trung vệ Bastos của Lazio thi đấu ổn định trong chiến thắng 5-1 trước Benevento. Ngoài ra, anh còn có một bàn thắng cho riêng mình.

Trung vệ: Chris Smalling (Manchester United)

Smalling cùng Eric Bailly và Phil Jones góp phần giúp Manchester United giữ sạch lưới trước Tottenham. Riêng Smalling có hai lần tắc bóng và bốn lần cắt bóng.

Hậu vệ trái: Sead Kolasinac (Arsenal)

Kolasinac ghi một bàn và có một pha kiến tạo trước Swansea. Anh được chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận.

Tiền vệ trung tâm: Fernandinho (Man City)

Fernandinho có một bàn thắng và một đường kiến tạo trong chiến thắng 3-2 trước West Brom. Ngoài ra, anh còn có hai đường chuyền tạo cơ hội ăn bàn và hai lần tắc bóng thành công.

Tiền vệ trung tâm: Allan (Napoli)

Allan là cầu thủ ghi bàn mở tỷ số trong chiến thắng 3-1 trước Sassuolo. Ngoài ra, anh còn có sáu lần tắc bóng thành công.

Tiền vệ phải: Ihlas Bebou (Hannover 96)

Ihlas Bebou lập cú đúp trong chiến thắng 4-2 trước Dortmund, Sự cơ động của anh bên hành lang phải khiến hàng thủ của Dortmund phải "đứng ngồi không yên".

 

Tiền vệ trái: James Rodriguez (Bayern Munich)

James là ngời ghi bàn mở tỷ số trong trận thắng 2-0 trước RB Leipzig. Ngoài ra, anh còn có năm đường chuyền tạo cơ hội ăn bàn cho đòng đội.

 

Tiền đạo: Gonzalo Higuain (Juventus)

Higuain lập cú đúp trong trận thắng 2-0 trước AC Milan. Tiền đạo người Argentina được chọn là cầu thủ hay nhất trận đấu.

 

Tiền đạo: Edison Cavani (PSG)

Cavani là người lập cú đúp trong chiến thắng 3-0 trước Nice. Nhờ vậy, tiền đạo người Uruguay được chọn là cầu thủ xuất sắc trận đấu.

Đội hình đầy đủ: 4-4-2