Bóng đá Anh

“Đáng ra Sanchez đã đầu quân cho Liverpool”

Cựu HLV Liverpool – Brendan Rodgers vừa tiết lộ rằng Liverpool đã từng mua hụt Alexis Sanchez vào năm 2014 trước khi Arsenal nhảy vào đàm phán.

Mùa Hè năm 2014, Arsenal hỏi mua tiền đạo người Chile – Alexis Sanchez từ Barcelona, HLV Wenger khi đó chấp nhận đưa ra mức giá 31,7 triệu bảng và được phía CLB xứ Catalan đồng ý. Tuy nhiên, mới đây cựu HLV Liverpool Brendan Rodgers tiết lộ rằng, đáng ra Sanchez đã về Anfield chứ không phải Emirates nếu như không có bất đồng về lương, thưởng

“Chúng tôi để Suarez ra đi và muốn tìm kiếm một cầu thủ thay thế ở đẳng cấp tương tự cậu ấy. Chúng tôi đã nhắm rất nhiều mục tiêu trong đó có Sanchez. Cậu ấy đã chơi ấn tượng trong màu áo Barca, cậu ấy cũng đã đánh tiếng muốn rời Camp Nou. Chúng tôi đã đàm phán nhưng rồi có nhiều bất đồng về lương thưởng và thương vụ không thể hoàn thành”.

Tiền đạo Sanchez cập bến Arsenal và thi đấu rất thành công, trong khi đó Rodgers bị sa thải vào năm 2015 vì không thể giúp The Kop giành những danh hiệu lớn. Nói về thời gian gắn bó với Lữ đoàn đỏ, HLV đang dẫn dắt Celtic tiếp tục:
“Tôi đã có một khoảng thời gian đáng nhớ ở Liverpool, tôi đã cố gắng rất nhiều nhưng không thể giúp đội bóng mang về những danh hiệu. Tôi phải thừa nhận rằng mình không được thoải mái tại Anfield, bởi tôi không được quyết định hoàn toàn vấn đề nhân sự của đội bóng.”
Hiện tại, cầu thủ người Chile đang muốn rời Arsenal, anh từ chối gia hạn hợp đồng với Pháo thủ và quyết tâm ra đi để tìm kiếm một bến đỗ mới. Manchester City là đội bóng muốn có Sanchez nhất vào thời điểm này.