Bóng đá Đông Nam Á

CLB Indonesia liên hệ với Frank Lampard?

Ông Pieter Tanuri, chủ tịch CLB Bali United đang đàm phán với cựu tiền vệ Frank Lampard để chiêu mộ anh trong mùa giải tới, báo chí Indonesia tiết lộ.

Theo tờ Tribun Bali, Chủ tịch Tanuri của Bali United vừa tham gia Hội nghị Thể thao SAP tổ chức tại Manchester, Anh vào ngày thứ năm, 26/10. Tại đây, ông có buổi gặp gỡ cựu tiền vệ Frank Lampard, người từng khoác áo hai đội bóng hàng đầu nước Anh là Chelsea và Manchester City. Vị chủ tịch 54 tuổi chia sẻ với báo giới:

“Lampard nói rằng bóng đá hiện đại cần có sự kết nối với công nghệ. Cậu ấy cũng kể cho tôi một vài chuyện đáng nhớ ở Chelsea và Man City.”

Ngay sau cuộc gặp này, hàng loạt tờ báo Indonesia đưa tin đội bóng đảo Bali đang tích cực đàm phán để mang cựu tiền vệ 39 tuổi về đất nước vạn đảo. Trước đó, CEO của Bali United là ông Yabes Tanuri phủ nhận việc đội bóng cần chiêu mộ một cầu thủ ở tuyến giữa.

Hồi tháng Hai, Lampard chính thức tuyên bố giải nghệ. Trong sự nghiệp của mình, anh từng giành ba danh hiệu Premier League, bốn cúp FA và một Champions League cùng Chelsea. Nếu tới Indonesia thi đấu, “người không phổi” sẽ trở thành cầu thủ thứ ba của The Blues chơi bóng tại Liga 1 sau Michael Essien và Carlton Cole.