Bóng đá Việt Nam

HLV Miguel: Tôi hoàn toàn tin tưởng vào các tân binh

HLV Miguel Rodrigo hoàn toàn tin tưởng vào các tân binh của ĐT Futsal Việt Nam sau màn trình diễn của họ ở trận thắng Philippines 24-0.

Tối 27/10, ĐT Futsal Việt Nam đã có chiến thắng đậm đà 24-0 trước Philippines, qua đó có khởi đầu thuận lợi ở giải Futsal Đông Nam Á 2017.

Điểm nhấn của trận đấu này chính là việc ba tân binh Cổ Trí Kiệt, Vũ Quốc Hưng và Đinh Văn Toàn đã hòa nhập tốt với lối chơi của toàn đội và đã đóng góp 6 trong tổng số 24 bàn thắng.

Nói về ba tân binh này, ông Miguel chia sẻ: “Tôi hoàn toàn tin tưởng vào các cầu thủ mới của đội. Cổ Trí Kiệt là một hậu vệ xuất sắc, anh ta cũng đã chơi tốt ở giải Trung Quốc vừa qua. Anh ta có thể hình lý tưởng và ở Việt Nam không nhiều người có thể hình lý tưởng như vậy.”

“Về Quốc Hưng, anh ta đã tiến bộ rất nhanh trong thời gian qua và khiến tôi vô cùng ngạc nhiên, anh ta sẽ là trụ cột của đội trong tương lai gần.”

“Với Toàn, anh ta có tư duy chiến thuật rất tốt và xử lý tình huống xuất sắc. Điểm yếu duy nhất của anh ta có lẽ là thể hình.”

Nói về trận đấu sắp tới với Indonesia vào ngày mai, HLV Miguel chia sẻ thêm: “Indonesia sẽ là một đối thủ hoàn toàn khác, chúng tôi sẽ cần phải nghiên cứu thật kỹ về đối thủ cũng như chuẩn bị tâm lý cho toàn đội trước khi bước vào trận đấu quan trọng này.”

Ngày mai, trận đấu giữa Việt Nam và Indonesia sẽ bắt đầu lúc 19h30.