Các giải đấu khác

Jupp Heynckes: “Tôi vẫn chưa lỗi thời như nhiều người tưởng”

Jupp Heynckes, người vừa trở lại làm HLV của Bayern Munich cho biết ông chưa lỗi thời với bóng đá hiện tại dù nghỉ hưu được hơn bốn năm.

Trước những ý kiến cho rằng ông đã lỗi thời, Heynckes cho biết ông vẫn xem bóng đá đều và môn thể thao vua không thay đổi nhiều sau bốn năm.

“Các chuyên gia nói tôi đã lỗi thời vì nghỉ hưu được bốn năm, nhưng bóng đá chả có nhiều thay đổi. Tôi vẫn theo dõi rất đều đặn. Tuổi tác chỉ đơn thuần là con số. Một số người thấy già ở ngay tuổi 45. Tôi không hề thay đổi. Tôi vẫn thấy mình sung sức như hồi trẻ vậy. Dù mọi chuyện đang rất khó khăn, nhưng tôi tin chúng tôi sẽ cho thấy bộ mặt khác,” Heynckes nói trong buổi họp báo ra mắt Bayern Munich lần thứ tư.

Bên cạnh đó, Heynckes tiết lộ lý do quay lại Bayern Munich là vì quan hệ tốt với BLĐ Hùm Xám.

“Một trong những lý do tôi trở lại là vì tình bạn với chủ tịch Uli Hoeness và mối quan hệ tốt GDĐH Karl Heinz Rummenigge. Tôi cũng phải cảm ơn Bayern Munich rất nhiều. Tôi cứ nghĩ năm 2013 là năm kết thúc sự nghiệp HLV của tôi. Tôi cũng nhận được lời mời của một số đội bóng kể từ sau cú ăn ba nhưng họ chưa bao giờ là lựa chọn của tôi,” Heynckes nói thêm.

Juup Heynckes từng dẫn dắt Bayern Munich ba lần trước đó. Đỉnh cao của ông chính là cú ăn ba mùa giải 2012/13.