Bóng đá Việt Nam

HLV Mai Đức Chung: “Việt Nam sẽ chơi tấn công biên”

Trong bài trả lời phỏng vấn mới nhất, HLV Mai Đức Chung đã không ngần ngại tiết lộ lối chơi của ĐTVN sẽ lấy tấn công biên làm chủ đạo.

Sau nhiều ngày thi đấu mà không có được quân số đầy đủ nhất, ngày hôm qua 7/10, HLV Mai Đức Chung đã có được đông đủ các tuyển thủ khi các cầu thủ Ngọc Hải, Anh Đức, Huy Hùng,… lên tập trung sau trận bán kết lượt về Cup Quốc gia 2018.

Chia sẻ với giới truyền thông, HLV Mai Đức Chung đã không giấu giếm ý đồ tấn công ở trận gặp Campuchia tối 10/10 tới: “Rõ ràng việc có đầy đủ quân số đã giúp toàn đội triển khai các bài tập, mảng miếng chiến thuật thuận lợi hơn rất nhiều. Thực sự thì chúng tôi cũng chỉ ôn lại thôi, ở lượt đi các cầu thủ đã tập rất nhuyễn rồi.”

“Tôi rất hài lòng với màn thể hiện của các tiền vệ và tiền đạo. Chúng tôi sẽ chủ động tấn công biên chứ không phải trung lộ. Con người trên hàng công của chúng ta rất tốt, phải phát huy điều đó”, HLV Mai Đức Chung chia sẻ trước báo giới.

Sự có mặt của Anh Đức, Ngọc Hải và Đinh Thanh Trung là vô cùng quan trọng, bởi đây không chỉ là trụ cột mà còn là những cầu thủ có phong độ rất cao ở thời điểm hiện tại. HLV Mai Đức Chung vẫn chưa tiết lộ ông sẽ dùng ai trong trận đấu với Campuchia tới đây, nhưng chắc chắn sẽ không bỏ qua những cái tên trên.

Ở buổi tập chiều nay, Văn Hậu đã khỏi ốm, còn Ngọc Thịnh bình phục chấn thương trở lại tập luyện cùng các đồng đội. Đội tuyển Việt Nam ngoài 2 sự chia tay của Trọng Hoàng và Đức Chinh vì chấn thương, đã có đủ quân số.