Bóng đá Đông Nam Á

Chanathip xin rút khỏi ĐT Thái Lan

Tiền vệ Chanathip Songkrasin xin rút lui khỏi ĐT Thái Lan vì bị viêm họng.

Chanathip sẽ bỏ lỡ hai trận giao hữu của ĐT Thái Lan gặp Myanmar và Kenya vì vấn đề cổ họng. Khi đang tập luyện ở Myanmar, đột nhiên “Messi J” bị sốt. Bác sĩ ĐTQG, Chawan Wattanachai cho biết giải pháp tốt nhất chính là để Chanathip nghỉ ngơi hơn là mạo hiểm thi đấu.

“Chanathip bị viêm họng trong buổi tập sáng, nhưng cậu ấy vẫn ra sân tập luyện. Nhưng tập xong tình trạng trở nên nặng hơn. Cậu ấy không chỉ đau ở cổ họng mà còn bị đau đầu. Chanathip sau đó đã uống thuốc và nghỉ ngơi rồi. Nhưng theo tôi, cậu ấy không nên thi đấu trong tình trạng này. Thời tiết ở Myanmar đang nóng nên mọi chuyện sẽ trở nên khó khăn,” bác sĩ ĐT Thái Lan chia sẻ với truyền thông Thái Lan.

Không chỉ Chanathip mà cả cầu thủ gốc Thái Lan Manuel Bihr cũng xin rút khỏi ĐTQG. Bihr sẽ không tham gia trận đấu với Myanmar vì vợ anh sắp sinh con. Dẫu vậy, cầu thủ của Bangkok United sẽ trở lại trong trận gặp Kenya trên đất Thái Lan.

Thái Lan sẽ đá giao hữu với Myanmar trên sân khách vào tối hôm nay (19:00). Sau đó họ sẽ đối đầu với Kenya trên SVĐ SCG vào ngày 8/10.