Bóng đá Việt Nam

Hà Nội FC mất ba cầu thủ vì bị treo giò tại vòng 19 V.League

Hà Nội FC sẽ mất ba cầu thủ ở hàng phòng ngự trong trận gặp Sài Gòn FC tại vòng 19 V.League cuối tuần này vì bị treo giò.

Ngoài hậu vệ Sầm Ngọc Đức đã bị treo giò từ vòng 14 do vào bóng ác ý với Anh Hùng (Hải Phòng) thì Hà Nội FC cũng mất thêm Nguyễn Thành Chung và Nguyễn Văn Dũng. Nếu như Thành Chung phải nhận thẻ đỏ trực tiếp trong trận thua 0-2 trước Bình Dương thì Văn Dũng đã nhận đủ ba thẻ vàng.

Về phía đội khách Sài Gòn FC, họ cũng mất trung vệ Trần Đình Trọng khi cầu thủ này bị treo giò vì đạp vào ngực Mạc Hồng Quân (Than Quảng Ninh).

Trong một diễn biến khác, Hải Phòng FC sẽ phải làm khách với Quảng Nam FC mà không có sự phục vụ của  hai trụ cột Andre Fagan và Nguyễn Đình Bảo. Cả Fagan và Đình Bảo đều nhận đủ ba thẻ vàng. Ngoài ra, Quảng Nam cũng mất tuyển thủ QG Nguyễn Huy Hùng vì thẻ phạt.

Bên cạnh đó, FLC Thanh Hóa tới làm khách trước XSKT Cần Thơ mà không có sự góp mặt của đội trưởng Pape Omar vì nhận đủ thẻ phạt. Đồng thời, Cần Thơ cũng mất Nguyễn Hữu Trung Anh vì lý do tương tự.

Sanna Khánh Hòa cũng là đội bóng khác thiệt quân vì án kỷ luật khi Lê Cao Hoài An và cựu tuyển thủ U22 Việt Nam Lâm Ti Phông sẽ không thể thi đấu với Long An cuối tuần này.