Bóng đá Việt Nam

Cầu thủ Futsal Việt Nam đứng trước cơ hội đối đầu với Rô “vẩu”?

Hôm nay (13/9), hai cầu thủ Mai Thành Đạt (Sanna Khánh Hòa) và Danh Phát (Thái Sơn Nam) đã lên đường sang Ấn Độ tham dự chương trình giao lưu Premier Futsal do Liên đoàn bóng đá Ấn Độ tổ chức.

Kết thúc SEA Games 2017, cả Mai Thành Đạt và Danh Phát chỉ được nghỉ 1 tuần trước khi lao đầu vào tập luyện cùng ĐT futsal Việt Nam chuẩn bị cho Đại hội thể thao trong nhà và châu Á – AIMAG 2017. Tuy nhiên đến phút cuối cả hai đã không được HLV Miguel Rodrigo điền vào bảng danh sách 14 sang Turkmenistan.

Sau khi không được vị chiến lược gia người Tây Ban Nha đăng kí cho AIMAG 2017, hôm nay (13/9) Thành Đạt lẫn Danh Phát sau gần 2 ngày làm những thủ tục xin visa đã lên đường sang Ấn Độ. Được biết, cả hai đã được Liên đoàn bóng đá Ấn Độ mời sang thi đấu, giao lưu và biểu diễn trong tuần lễ Premier Futsal nhằm quảng bá futsal Việt Nam đến người hâm mộ nơi đây.

Premier Futsal 2017 quy tụ 6 đội bóng tham dự, các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm chọn ra 4 đội có thành tích tốt nhất vào chơi bán kết. Giải đấu năm ngoái đã thu hút sự có mặt của cựu tuyển thủ futsal Brazil Falcao (“vua futsal” Thế giới), các cựu ngôi sao Man United như: Paul Scholes hay Ryan Giggs, … đặc biệt là Ronaldinho. Đây là một cơ hội rất lớn để cho Mai Thành Đạt và Danh Phát có cơ hội đối đầu với những cầu thủ nổi tiếng trên toàn Thế giới.