Bóng đá Đông Nam Á

HLV U18 Thái Lan đặt mục tiêu vào chung kết

HLV Marc Alavedra Palacios của U18 Thái Lan đặt mục tiêu vào chung kết U18 AFF dù đội bóng chỉ cán đích ở vị trí nhì bảng A.

U18 Thái Lan đã bị U18 Malaysia cầm hòa 1-1. Kết quả này đã khiến Thái Lan đứng thứ nhì bảng. Dù bằng điểm với U18 Malaysia, nhưng thầy trò Palacios lại thua về hiệu số. Dẫu vậy, vị thuyền trưởng Tây Ban Nha vẫn đặt mục tiêu vào chung kết giải đấu dù phải chạm trán với đội nhất bảng B.

“Đây là trận đấu khó khăn. Cả hai đội đều chơi rất nhiệt tình. Tôi rất hài lòng vì các cầu thủ đều nỗ lực hết mình. Đây cũng là trận mà BHL thay đổi khá nhiều cầu thủ, nhưng tôi nghĩ các cầu thủ được lựa chọn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong đội bóng này là 23 cầu thủ tốt nhất chúng tôi lựa chọn và ai nấy cũng cố gắng với 100% sức lực.

Đây mới là trận đầu tiên của nhiều cầu thủ và họ chứng minh mình đủ sức thay thế những người thường xuyên đá chính. Tôi rất vui khi phải trải qua cơn đau đầu nhẹ như thế này. Mục tiêu của chúng tôi chính là lọt vào chung kết giải đấu,” HLV Palacios chia sẻ sau trận đấu.

U18 Thái Lan đã thắng cả bốn trận gặp Timor Leste, Lào, Campuchia và Singapore. Tuy nhiên, trận hòa trước U18 Malaysia khiến họ chỉ có được ngôi nhì bảng. Thầy trò Palacios sẽ chạm trán U18 Việt Nam nếu thầy trò Hoàng Anh Tuấn thắng hoặc hòa U18 Myanmar chiều nay. U18 Thái Lan sẽ thi đấu trận bán kết vào ngày 15/9 tới.