Bóng đá Việt Nam

NÓNG: Facebook của HLV Hoàng Anh Tuấn bị hack

Cách đây ít phút, HLV Hoàng Anh Tuấn bất ngờ thông báo, facebook cá nhân của mình đã bị hacker xâm nhập và tạm thời không đăng bất cứ hình ảnh, thông tin gì.

Dòng trạng thái vừa cập nhật của HLV tuyển U18 Việt Nam có nội dung như sau:

“Các bạn thân mến! FB này đã bị hack, một số kẻ đã lợi dụng làm những việc xấu.Tất cả thông tin sau này đều o đúng sự thật. HAT xin tạm đóng ,xin hẹn gặp lại các bạn sau!
THANKS ALL!”

Đây là việc khá hy hữu bởi dòng trạng thái trên trang cá nhân của HLV Hoàng Anh Tuấn được checkin tại Yangon, Myanmar – nơi mà ông và các tuyển thủ U18 Việt Nam hiện tranh tài ở giải vô địch U18 Đông Nam Á 2017.

Ngày hôm qua, cũng chính trên trang của mình, chiến lược gia 49 tuổi có dòng status về Công Phượng nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

“Cậu ấy không có lỗi!!! Hãy trao cậu ấy cho tôi!!! Tiên trách kỷ…!!!”

Chính phát biểu này của ông đã gây những phản ứng trái chiều mà đặc biệt là từ bầu Đức, người cho rằng ông không đủ tầm để dẫn dắt Công Phượng và đội tuyển Việt Nam.

Hiện tại, U18 Việt Nam dưới sự chỉ đạo của Hoàng Anh Tuấn vừa có sự khởi đầu rất ấn tượng tại Myanmar khi đánh bại U18 Brunei với tỷ số 8-1 trong trận ra quân tại giải U18 Đông Nam Á, chiều 7/9.