Bóng đá Việt Nam

Hồ Tuấn Tài: “Tôi đã nhận bài học xương máu từ SEA Games”

Tiền đạo Hồ Tuấn Tài cho rằng anh đã có nhiều kinh nghiệm quý giá sau khi tham dự SEA Games 29 và sẽ nỗ lực thể hiện bản thân tại V.League.

Sau thất bại của ĐT U22 Việt Nam tại SEA Games 29, Hồ Tuấn Tài phải đối mặt với làn sóng chỉ trích từ người hâm mộ trong nước. Trở lại SLNA, tiền đạo sinh năm 1995 đang tích cực tập luyện chuẩn bị cho cuộc tiếp đón Hà Nội FC trong khuôn khổ vòng 17 Toyota V.League 2017. Trao đổi với báo chí trước trận đấu, Tuấn Tài chia sẻ mình đã học được nhiều điều trong thời gian lên tuyển:

“Trải qua một quá trình chuẩn bị cho SEA Games và năm trận đấu chính thức, tôi đã có được cho mình những kinh nghiệm thực tiễn quý giá. Đó là những bài học xương máu để sau này tôi phải bản lĩnh hơn trên con đường sự nghiêp bóng đá. Tôi cũng cần cố gắng để không mắc những sai sót đã mắc phải. Trở về SLNA, tôi sẽ quên đi những nỗi buồn đó và tập trung tập luyện, thể hiện những gì mình có trong màu áo CLB tại V.League”.

Tiền đạo của SLNA cũng khẳng định sẽ chứng minh sự trở lại của mình bằng những hành động cụ thể trên sân cỏ trong thời gian tới:

“Đã xác định theo nghiệp cầu thủ thì phải vượt qua được những áp lực của dư luận và tôi đã thẳng thắn đối diện với điều đó. Tôi rất biết ơn những người hâm mộ đã động viên ở bên tôi những lúc khó khăn nhất. Tôi sẽ phải chứng minh bằng những hành động cụ thể trên sân cỏ.”

Trận đấu giữa SLNA và Hà Nội FC sẽ diễn ra vào 17 giờ ngày 10 tháng Chín tới. Đây là lần thứ ba hai đội gặp nhau từ đầu mùa giải 2017.