Bóng đá Việt Nam

VFF ấn định thời gian họp kín với HLV Hữu Thắng

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), sẽ có buổi họp với HLV Hữu Thắng nhằm tổng kết, đánh giá quá trình chuẩn bị và kết quả thi đấu của U22 Việt Nam tại SEA Games 29.

Theo thông tin từ Ban Tổng thư ký VFF, dự kiến vào ngày 12/9 tới, lãnh đạo VFF, Hội đồng HLVQG và các bộ phận chuyên môn sẽ có buổi làm việc với HLV Nguyễn Hữu Thắng nhằm tổng kết, đánh giá quá trình chuẩn bị và kết quả thi đấu của ĐT U22 QG tại SEA Games 29.

Đồng thời tại cuộc họp, lãnh đạo VFF và Hội đồng HLVQG cũng sẽ hoạch định kế hoạch hoạt động của đội tuyển trong giai đoạn tới, trong đó có vị trí HLV trưởng và đảm bảo công tác chuyên môn cho đội tuyển thi đấu các trận còn lại tại vòng loại Asian Cup 2019, VCK U23 châu Á 2018 tại Trung Quốc cũng như các giải quốc tế trong năm 2018.

Một trong những vấn đề được dư luận quan tâm đặc biệt thời gian qua là cần phải rút ra những bài học kinh nghiệm sau thất bại của ĐT U22 QG tại SEA Games. Đội tuyển đã có một đội ngũ tốt, quá trình chuẩn bị công phu nhưng vẫn không thể giành vé đến bán kết. Bên cạnh đó, nhiều khả năng danh tính HLV trưởng ĐTQG được bổ nhiệm thay HLV Nguyễn Hữu Thắng cũng sẽ được công bố trong buổi làm việc nêu trên. Hiện tại HLV Mai Đức Chung chỉ tạm quyền dẫn dắt ĐTQG Việt Nam, trước mắt là ở trận Việt Nam gặp Campuchia tại vòng loại Asian Cup 2018 diễn ra chiều tối nay 5/9.