Bóng đá Việt Nam

Hồ Tuấn Tài trải lòng sau SEA Games 29

Tiền đạo Hồ Tuấn Tài, cầu thủ U22 Việt Nam đã trải lòng trên mạng xã hội sau khi đội bóng trở về được hơn một tuần.

Hồ Tuấn Tài trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận sau khi tiền đạo của U22 Việt Nam bỏ lỡ nhiều cơ hội ngon ăn ở hai trận gặp Thái Lan và Indonesia tại vòng bảng SEA Games 29. Hôm qua, chân sút của SLNA đã gửi tới người hâm mộ một bức “tâm thư” trên facebook cá nhân

“Kính gửi người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Thất bại của U22 tại SEA Games vừa qua đã gây nên nỗi thất vọng lớn trong lòng người hâm mộ bóng đá nam Việt Nam, và bản thân em cũng thấy hết sức nặng nề.

Suốt mấy ngày rồi em đã ngồi xem lại những gì mình và đồng đội thể hiện – ngồi đọc lại các ý kiến đóng góp – khen chê – thậm chí cả những chỉ trích của khán giả dành cho em và đội bóng . Thực sự em cũng như tập thể U22 đều đã cố gắng cống hiến hết mình , đã thể hiện theo đúng chương trình giáo án của BHL đưa ra – tuy nhiên trong một thoáng chủ quan và thiếu may mắn chúng em đã đánh mất quyền tự quyết và sớm nhận thất bại , phải dừng cuộc chơi quá sớm .

Em xin gửi tới người hâm mộ những lời cảm ơn chân thành nhất vì đã luôn tin yêu , sát cánh và cổ vũ nhiệt tình cho U22 trong suốt thời gian đội thi đấu tại Malaysia .Em cũng cảm ơn thầy Hữu Thắng , BHL và các đồng đội U22 Việt Nam đã tin tưởng trao cho em cơ thi đấu , cơ hội lập công cũng như cơ hội sửa sai . Em vô cùng xin lỗi vì đã không thể tận dụng tốt các cơ hội đó, em tự nhận thấy em chưa hoàn thành tốt vai trò của 1 tiền đạo . Thật sự em xin lỗi.

Mọi lời góp ý – cảm thông hay chỉ trích em – e đều sẽ ghi nhận , lấy đó làm động lực hoàn thiện bản thân trong công việc cũng như trong cuộc sống bóng đá sau này. Em sẽ cố gắng nỗ lực tập luyện để hoàn thiện bản thân , để cảm ơn những người đã đóng góp ý kiến dành cho mình có thể thấy được e đã thật sự nỗ lực đứng lên sau thất bại của bản thân.

Em mong rằng mọi người vẫn sẽ tin tưởng – ủng hộ bóng đá Việt Nam nói chung và cá nhân em nói riêng như mọi người đã từng . Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn ạ !!”

Hồ Tuấn Tài được đá chính ba lần và ghi được hai bàn tại SEA Games 29. Tuy nhiên, cầu thủ của SLNA không có tên trong đợt tập trung ĐT Việt Nam lần này. Trong khi đó, Phí Minh Long dù mắc hai sai lầm trong trận gặp U22 Thái Lan nhưng vẫn được triệu tập vào ĐTQG. Sắp tới, Tuấn Tài sẽ cùng SLNA chạm trán Hà Nội FC tại  V League vào ngày 10/9 tới.