Bóng đá Đông Nam Á

Thất vọng vì thua trận, tiền vệ U22 Indonesia trút giận lên…xe buýt

Quá thất vọng vì trận thua trước U22 Malaysia trong trận bán kết, tiền vệ Febri của U22 Indonesia đã trút giận lên chiếc xe buýt của đội trước khi rời sân Shah Alam. 

Theo tờ Bola, tiền vệ Febri Hariyadi đã cảm thấy rất thất vọng và tức giận sau trận thua sát nút 0-1 trước U22 Malaysia trong trận bán kết. Các đồng đội cho biết, cầu thủ 21 tuổi đã gây hấn với người lái xe buýt chở toàn đội U22 Indonesia bằng cách… đấm vào chiếc xe.

Bố của Febri Hariyadi, Bambang Sutrisno, cựu tuyển thủ quốc gia Indonesia cho biết, điều quan trọng nhất vào lúc này chính là động viên tinh thần con trai mình trước khi bước vào trận tranh HCĐ với U22 Myanmar.

“Tôi đã từng thi đấu không thành công trong màu áo ĐTQG Indonesia, vì thế tôi cũng thấy buồn khi con trai mình không thể chơi ở trận chung kết SEA Games. Điều quan trọng nhất vào lúc này là vực dậy tinh thần của Febri”, Bambang Sutrisno cho biết.

Thân phụ của Febri cũng nhận xét rằng tương lai còn dài và cầu thủ đang thuộc biên chế CLB Persib Bandung sẽ còn tiến xa.

“Mọi thứ vẫn đang còn ở phía trước, hi vọng nó sẽ không chán nản. Febri là một cầu thủ luôn thi đấu máu lửa và nhiệt huyết mỗi khi được ra sân”, cựu tuyển thủ quốc gia Indonesia nói thêm.

Ngày mai (29/8), Febri và các đồng đội sẽ bước vào trận đấu tranh HCĐ với các cầu thủ U22 Myanmar.