Bóng đá Đông Nam Á

Hai quan chức LĐBĐ Thái Lan qua đời vì tai nạn giao thông

Tin buồn đối với nền bóng đá Thái Lan khi mới đây hai thành viên trong liên đoàn bóng đá nước này đã qua đời vì tai nạn giao thông.

Hôm qua (25/8), Shaikh Salman, chủ tịch LĐBĐ châu Á (AFC) đã gửi lời chia buồn đến chủ tịch LĐBĐ Thái Lan, Somis Poompanmoung sau khi biết tin hai vị quan chức của nền bóng đá nước này qua đời vì tai nạn giao thông. Danh tính của hai nạn nhân được xác định là Nattapong Somsinsawas và Kasidet Klaklangsmorn.

Thông tin được đăng tải chính thức trên trang chủ của AFC. Nattapong Somsinsawas đang nắm giữ chức vụ Giám đốc ĐTQG trong khi đó Kasidet Klaklangsmorn là nhân viên truyền thông của LĐBĐ Thái Lan.

Chủ tịch AFC cũng hy vọng nhân viên vật lý trị liệu Kamolchai Lohitya, một trong những người bị thương nặng trong vụ tai nạn sẽ sớm hồi phục.

“Thay mặt cho LĐBĐ châu Á cũng như toàn bộ các thành viên khác, chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến gia đình, bạn bè, đồng nghiệp của hai nạn nhân”, ông Sahikh Salman chia sẻ.

Đây là thông tin gây chấn động và ảnh hưởng không ít đến cả ĐT U22 cũng như ĐTQG Thái Lan, nhất là khi SEA Games 29 đang diễn ra và vòng loại World Cup 2018 đang cận kề.