Bóng đá Đông Nam Á

U22 Indonesia bỏ buổi tập trước thềm bán kết SEA Games

Đội tuyển U22 Indonesia sẽ không tổ chức tập luyện trước trận bán kết gặp U22 Malaysia vào ngày mai (26/5), điều chưa từng xảy ra tại SEA Games năm nay. 

Theo đó, HLV Luis Milla chỉ cho các cầu thủ phục hồi nhẹ bằng cách tắm nước đá ngay tại khách sạn Royale Chulan, nơi đóng quân của đội tuyển U22 Indonesia. Đây là điều tương đối bất ngờ bởi từ đầu giải đến nay U22 Indonesia chưa bỏ lỡ buổi tập nào.

“Chúng tôi đang có những tính toán cụ thể để hồi phục thể lực cho các cầu thủ. Các buổi tập như thường lệ sẽ không được tổ chức”, Donny Fachrochi, một thành viên trong ban huấn luyện U22 Indonesia cho biết.

“Các cầu thủ vừa vượt qua vòng bảng tương đối vất vả. Chúng tôi cần phải có những phương án để tránh tình trạng quá tải. Ban huấn luyện luôn tính đến những bước đi lâu dài. Hi vọng các cầu thủ sẽ có được thể trạng tốt nhất trước trận đấu gặp U22 Malaysia vào ngày mai”, Donny Fachrochi nói thêm.

Trận bán kết giữa U22 Indonesia và đội chủ nhà U22 Malaysia sẽ diễn ra trên sân Shah Alam vào chiều mai (26/8). Như thường lệ, HLV Luis Milla sẽ có buổi họp ngắn để chỉ đạo chiến thuật vào buổi sáng cùng ngày thi đấu.