Bóng đá Việt Nam

Nối gót Hữu Thắng, Bầu Đức xin nghỉ

Ông Đoàn Nguyên Đức, Phó chủ tịch LĐBĐ Việt Nam tuyên bố sẽ từ chức sau khi U22 Việt Nam thất bại trước U22 Thái Lan. 

Sau khi HLV Nguyễn Hữu Thắng xin từ chức vì thất bại của U22 Việt Nam, đến lượt Chủ tịch của CLB HAGL, ông Đoàn Nguyên Đức tuyên bố sẽ thôi nhiệm vụ tại LĐBĐ Việt Nam.

““Sau lúc trở về từ chuyến đi công tác ở nước ngoài, tôi sẽ gởi đơn đến Ban chấp hành VFF để xin thôi nhiệm vụ phó chủ tịch LĐBĐVN”., ông Đoàn Nguyên Đức chia sẻ với Tuổi trẻ. 

Theo ông Bầu gốc Bình Định, bản thân ông đã làm hết cách để giúp bóng đá Việt Nam phát triển. Tuy nhiên, mọi thứ đã không diễn ra như ý muốn của vị Chủ tịch CLB HAGL.

“Tôi rút lui vì đã làm hết cách, hết sức mình khi đầu tư cho một lứa cầu thủ trẻ đầy tài năng từ chục năm qua với ước mơ cháy bỏng là mang chiếc HCV SEA Games về cho đất nước cho thỏa lòng chờ đợi của khán giả. Kỳ này, ước mơ ấy nhiều lúc đến thật gần nhưng rồi lại vuột khỏi tầm tay., Bầu Đức nói thêm.

Ba năm trước, ông Đoàn Nguyên Đức cho biết mình đã đặt toàn bộ kỳ vọng vào lứa U22 hiện tại và tự tin Việt Nam sẽ giành HCV SEA Games. Chủ tịch HAGL cũng từng tuyên bố ông sẽ rút lui nếu Việt Nam không thể giành được HCV SEA Games.