Bóng đá Việt Nam

Đội trưởng U22 Thái Lan: “Chúng tôi sẽ tiễn U22 Việt Nam về nước”

Chendrop Samphaodi, tiền đạo đội trưởng của U22 Thái Lan cho biết đội bóng của anh không hề bị áp lực và đã sẵn sàng đánh bại U22 Việt Nam trong trận đấu chiều nay (24/8). 

U22 Thái Lan sẽ bước vào trận đấu quyết định tại bảng B gặp U22 Việt Nam. Chendrop Samphaodi và các đồng đội buộc phải giành chiến thắng để chắc suất giành vé vào bán kết.

“Tôi tin đội bóng sẽ ghi được bàn thắng trong trận đấu sắp tới. U22 Thái Lan đang có tinh thần thoải mái và không hề bị áp lực. Cuộc đối đầu với U22 Việt Nam sẽ rất thú vị. Chúng tôi đã có sự chuẩn bị tốt và đang sẵn sàng tiễn họ về nước sớm”, Samphaodi chia sẻ.

“U22 Thái Lan có sự động viên rất lớn từ các cổ động viên nhà. Chúng tôi sẽ thi đấu hết mình và giành trọn ba điểm để không phụ lại niềm tin từ người hâm mộ”, tiền đạo sinh năm 1995 nói thêm.

Trong trận đấu gặp U22 Philippines, Chendrop Samphaodi đã được HLV Worrawoot Srimaka cho nghỉ ngơi dưỡng sức để có thể lực sung mãn nhất cho cuộc đối đầu với U22 Việt Nam.

Đội bóng của Chendrop Samphaodi đang có trong tay 11 điểm sau bốn trận đã đấu, bằng điểm với U22 Việt Nam. Tuy nhiên, thầy trò Worrawoot Srimaka đang xếp thứ hai do thua về hiệu số bàn thắng.