bóng đá phong trào

Trường phổ thông liên cấp quốc tế Gateway hợp tác với Fohlen Japanese Football Academy

Chiều ngày 18/8 vừa qua, tại trụ sở trường phổ thông liên cấp quốc tế GateWay (Hà Nội) đã diễn ra buổi lễ Ký kết hợp đồng giữa trường GateWay và Trung tâm Đào tạo Huấn luyện cầu thủ nhí – Fohlen Japanese Football Academy.

Có mặt trong buổi lễ có ông Charles Machenize- Hiệu trường trường Gateway International School, ông Yusuke Hoshino- Giám Đốc Fohlen Japanese Football Academy, ông Kubo – Hiệu trưởng trường Sakura khối Nhật, ông Kanta Inoue-  Phụ trách giảng dạy bóng đá và bà Vũ Hải Bình- Hiệu trưởng trường Sakura khối Việt.

Trong lời phát biểu chào mừng buổi lễ ký kết, ông Charles Machenize đã ghi nhận và đánh giá cao sự hợp tác lần này của hai bên trong việc đào tạo, huấn luyện cho các học viên nhằm đào tạo ra các cầu thủ có tài năng trong tương lai.

Ông Charles nhấn mạnh thêm: “Tôi là một người rất yêu bóng đá và tôi luôn muốn làm những gì tốt nhất để có thể đào tạo ra được những tài năng bóng đá sau này. Tôi rất yêu đội bóng Chelsea và tôi mong sẽ cho ra được những người chơi bóng hay như các cầu thủ Chelsea. Tôi và phía bên Fohlen Japanese Football Academy đã  có hợp tác trong ở vài lĩnh vực trước đó và tôi hy vọng lần hợp tác này của chúng tôi sẽ thành công tốt đẹp.”

Về phía Trung tâm đào tạo, ông Yusuke Hosino cũng chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi được hợp tác cùng với phía trường. Mục tiêu của chúng tôi là sẽ đào tạo ra được các cầu thủ vừa phát triển được tài năng lẫn nhân cách con người.”

Thu Thảo